News

4 cách làm trắng da nhanh chóng với bột mỳ

- Bột mỳ không chỉ là nguyên liệu trong làm bánh mà còn có tác dụng làm trắng da nhanh chóng.

Xem thêm …

Bí quyết làm trắng da bằng bột mì

Làm trắng da bằng bột mì

Không chỉ là một nguyên liệu phổ biến được các đầu bếp ưa chuộng trong việc chế biến những món ăn ngon, bột mì còn được nhiều người sử dụng như là một liệu pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Xem thêm …

7 loại bột giúp bạn gái tự làm trắng da hiệu quả

Bột gạo, bột mì cho tới bột thuốc bắc, ngọc trai... đều tiềm ẩn khả năng làm da trắng sáng vô cùng nhanh và hiệu quả!

Xem thêm …

Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Xay Lúa Mỳ VFM - Wilmar

Nhà máy Xay lúa mỳ VFM – Wilmar được khởi công trên diện tích 3,4ha tại khu công nghiệp Cái Lân, TP Hạ Long với tổng vốn đầu tư trên 47 triệu USD, công suất dự kiến 500 tấn/ngày. Nhà máy sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường với các sản phẩm chính là bột mỳ các loại và các phụ phẩm là cám mỳ từ quá trình xay lúa mỳ

Xem thêm …

Thương hiệu Bột Mì TIÊN PHONG VỀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam – Vietnam Flour Mills Ltd (VFM), tiên phong trong áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến HACCP và sử dụng công nghệ chế biến lúa mì hiện đại nhất của khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm bột mì của công ty nổi tiếng với chất lượng cao và ổn định, được tín nhiệm lựa chọn làm nguyên liệu cho việc sản xuất các loại bánh mì, baguette của những hệ thống siêu thị uy tín như Big C, Metro,…

Xem thêm …

Cuộc Thi Làm Bánh Mì To Nhất

Cuộc thi làm bánh mì to nhất nằm trong khuôn khổ Festival ẩm thực diễn ra từ ngày 8-13/7 tại TP.Nha Trang, Khánh Hòa. Thợ làm bánh đến từ các tỉnh miền Trung như Buôn Mê Thuột, Ninh Thuận, Nha Trang. Mỗi lò bánh cử 1 thí sinh đại diện tham gia tranh tài làm ra ổ bánh mì to nhất với 2 kg bột nhàu trong 2 tiếng đồng hồ.

Xem thêm …

Hướng dẫn bảo quản bột mì theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ thì hoạt động Bảo quản lưu kho là một phần không thể tách rời. Nhằm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bột mì trong công tác bảo quản lưu kho, Công ty TNHH XAY LÚA MÌ VIỆT NAM (VFM) luôn thực hiện và khuyến cáo áp dụng triệt để các quy tắc sau:

Xem thêm …