Đôi nét về thực phẩm Hòa Phát

CÔNG TY TNHH CB - TP HÒA PHÁT xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH CB - TP HÒA PHÁT chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột nếp, bột gạo, bột mì, bột năng, bột bắp, bột khoai tây, khoai mì... với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định quanh năm cho tất cả các công ty lớn trên cả nước.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm từ nguồn lương thực sẳn có của ngành nông lâm sản. được sản xuất theo quy mô lớn với tiêu chí mang đến cho khách hàng một giá thành cạnh tranh và chất lượng bột tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm của Công ty TNHH CB - TP HÒA PHÁT không dùng bất cứ hóa chất phụ gia nào, 100% là sản xuất từ nông lâm sản, chính vì thế khi dùng các loại bột của công ty chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng và tính an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với khách hàng mới công ty chúng tôi có nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn các thức mua nhanh nhất và với giá cả hấp dẫn nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH CB - TP HÒA PHÁT CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA!

GIẤY CHỨNG NHẬN