Tinh bột dong

Mã sản phẩmtinh-bot-dong
Giá: Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

 

 

Theo dược học cổ truyền, củ dong riềng vị ngọt, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, an thần và giáng áp, thường được dùng để chữa viêm gan vàng da, bệnh lỵ mạn tính, ho ra máu, huyết lậu (rong huyết), bạch đới (khí hư), kinh nguyệt không đều, ung nhọt… Theo sách Sinh thảo dược tính bị yếu củ dong riềng có công dụng “thoái nhiệt độc, trị ung nhọt, lợi tiểu tiện”; sách Nam Ninh thị dược vật chí ghi rằng: dong riềng có khả năng thu liễm, trừ đàm, được dùng để chữa lỵ kinh niên, thổ huyết và các bệnh thần kinh; sách Tứ Xuyên trung dược chí viết: “Dong riềng bổ thận hư, trị huyết lậu, bạch đới, rối loạn kinh nguyệt, nhọt độc giai đoạn sưng nóng đỏ đau”. Cách dùng thông thường là sắc lấy nước uống, ăn củ dong riềng luộc hoặc giã nát đắp ngoài.

Từ xa xưa tinh bột dong riềng còn được sử dụng để làm miến dong, nấu súp, làm phụ gia thực phẩm cho các món ăn thêm phần đậm đà.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến công ty chúng tôi đã có sản phẩm tinh bột dong sấy khô chất lượng cao sẽ đáp ứng được các khách hàng trong và ngoài nước. Sản phâm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và có bán trên các thị trường Châu Âu, Châu Á.

Trở lại

Sản phẩm liên quan