Bột me chiết xuất

Mã sản phẩmbot-me-chiet-xuat
Giá: Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

  

Khác với hầu hết các loại trái cây thông thường khác, khi trái me chín thì vỏ trái không biến đổi màu sắc và hình dạng mà thành phần ruột me bên trong bắt đầu chuyển biến thành bột me. Trái me thoát nước dần, khô lại và tách khỏi phần vỏ, tạo thành một trái me rỗng hay còn gọi là me giốt. Lúc này me rất dễ bóc vỏ. Bột me cũng chuyển hóa 1 phần nước thành đường, giảm bớt độ chua, mùi của me trở nên đặc trưng hơn. Bột me bám chặt vào hạt me và ngày càng khô cứng lại. Nếu thu hái đúng thời gian, bóc vỏ và bảo quản bột me còn nguyên hạt đúng cách thì có thể bảo quản được khá lâu

Me chín theo mùa và kéo dài khoảng 2 tháng. Để có me phân phối quanh năm thì người ta phải thu hái, bóc vỏ và đóng gói và bảo quản nó. Tuy nhiên quá trình bảo quản dạng thô nguyên hạt như vậy thì bột me cũng sẽ giảm chất lượng theo thời gian, màu sắc bị thay đổi, không còn tươi nguyên và nguy cơ bị chảy nước, thối rữa cao nếu bảo quản không cẩn thận.

Thông thường những nhà phân phối me sỉ lẻ thường dự trữ me trong các dụng cụ bao bì không đủ an toàn vệ sinh, không có kho thông thoáng đủ điều kiện, đôi lúc còn làm rất tùy tiện! Khách hàng khi mua me chế biến món ăn thì không dễ phát hiện ra me đó được bảo quản tốt hay không.

Thêm nữa, me thường vẫn còn nguyên hạt, mà phần hạt này không dùng được. Chỉ một ít bột me bám quanh hạt được sử dụng, hạt được bỏ đi. Việc tách bỏ hạt me và bột me mất khá nhiều thời gian gây bất tiện cho người nấu ăn.

Giờ đây để Bạn không còn mất thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng và hương thơm của me, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Bột Me nguyên chất, 100% được làm từ trái me chín bóc vỏ, rất tiện lợi mà lại an toàn cho sức khỏe.

Me được tách hạt và sấy diệt khuẩn bằng máy inox 304 đủ tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khi tách vỏ, tách hạt cho đến khi đóng gói vào bao bì, các khâu luôn được tiến hành bằng những con người được đào tạo ý thức về cách giữ an toàn, sạch sẽ cho sản phẩm.

Bột me được dự trữ và chế biến chủ yếu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau để đảm bảo độ tươi ngon tự nhiên.

Nếu Bạn cần mua một ít bột me để dùng thì đừng ngần ngại đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nơi cho bạn.

Còn nếu bạn có nhu cầu hợp tác phân phối bột me với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trao đổi nhiều hơn.

Trở lại

Sản phẩm liên quan