Bột khổ qua sấy

Mã sản phẩmbot-kho-qua-say
Giá: Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Khổ qua sấy khô là gì?

Khổ qua sấy khô hay còn gọi là quả mướp đắng được cắt lát sấy khô là thực phẩm ăn không chỉ ngon mà còn mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Ngoài nấu canh, xào hay luộc, bạn còn có thể hãm mướp đắng khô thành trà uống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về chủ đề: uống nước mướp đắng phơi khô có tác dụng gì? Hi vọng sẽ mang đến cho người Việt thêm nhiều phương án chăm sóc, bảo vệ sức khỏe an toàn.

Khổ qua sấy khô và tác dụng kì diệu

  • Khổ qua sấy khô hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Ăn khổ qua tươi hoặc uống trà khổ qua sấy khô đúng liều lượng, người bệnh có thể yên tâm về mức đường huyết của mình.
  • Giúp thúc đẩy tiêu hóa: Những người bị bệnh về bao tử – đường ruột như trĩ, táo bón… đều có thể uống trà khổ qua sấy khô để trị liệu. Mặc dù lạm dụng khổ qua có thể gây ảnh hưởng không tốt đến dạ dày, nhưng nếu dùng có liều lượng, thì thức uống sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho đường tiêu hóa, kích thích cảm giác thèm ăn.
  • Khổ qua sấy khô giúp hạ đường huyết áp, mỡ máu: Bên cạnh công dụng hạ và ổn định đường huyết, khổ qua sấy khô còn giúp hạ mỡ máu, hạ huyết áp xuống mức an toàn. Người bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu… đều có thể uống 1-2 tách trà mỗi ngày để hạn chế tình trạng bệnh.
  • Nước khổ qua sấy khô giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể: Với hàm lượng vitamin C phong phú, trà khổ qua sấy khô có thể giúp cơ thể – thần trí người uống trở nên thư giãn, thoải mái hơn. Đây là loại trà đặc biệt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc cơ thể, bảo vệ tạng gan tỳ vị, rất tốt để dùng như một thức uống giải khát cơ thể. Vào những ngày nắng nóng, uống một tách trà khổ qua sấy khô giải nhiệt là phương án tuyệt vời nhất.

Trở lại

Sản phẩm liên quan