Bột cam thảo

Mã sản phẩmbot-cam-thao
Giá: Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Bột cam thảo là dược liệu phổ biến trong đông y thường được dùng để kháng viêm chống dị ứng có nhiều thành phần rất tốt cho da như Flavonoid, Glycosides, liquiritib,…

Thời gian gần đây người ta phát hiện ra tác dụng trị nám và làm trắng da vô cùng hiệu quả của bột cam thảo thành phần glycosides trong cam thảo giúp cải thiện sắc tố da, giải độc và làm trắng da hoàn toàn từ tự nhiên. Bột cam thảo đặc trị nám và sạm da, giúp da trắng hồng tự nhiên.

XUẤT XỨ CỦA BỘT CAM THẢO

Ở nước ta bột cam thảo chỉ có ở vùng cao phía Bắc, vùng có nhiều nhất cũng là vùng nguyên liệu thuốc quí của nước ta là Lào Cai-Lai Châu, nơi đây có nhiều rừng nhiệt độ trung bình thấp, có rất nhiều loài thuốc quí chỉ có ở nơi đây. Một phần là thời tiết một phần vì thổ nhưỡng mà nơi đây cung cấp cho cả nước rất nhiều loại thuốc quí, Bột cam thảo ở Lào Cai thuộc loại tốt nhất nước. Nếu bạn mua bột cam thảo chính gốc ở Lào Cai sẽ thấy rõ chất lượng và mùi thơm khác hẳn loại ở Hòa Bình.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT CAM THẢO

Chuẩn bị các nguyên liệu: 2 thìa bột cam thảo, 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa tươi (có thể thay thế mật ong bằng dầu dừa hoặc dầu oliu đều được).

Trộn đều hỗn hợp này lại sau đó đắp lên mặt khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, bạn nên đắp mặt nạ bột cam thảo 2 ngày một lần duy trì trong 1 tháng sẽ thấy hiệu quả, lần đầu tiên bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt.

Lưu ý: nếu bạn nào muốn làm mờ sẹo hoặc vết thâm khi đắp bột cam thảo có thể bổ sung thêm bột nghệ sẽ rất hiệu quả

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan