Bột cà ri - Bột điều màu

Mã sản phẩmbot-ca-ri
Giá: Liên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

BỘT CÀ RI “100% nguyên chất từ hột cà ri” Hàng Việt chất lượng cao với giá cạnh tranh

BỘT CÀ RI NGUYÊN CHẤT – Phân phối bán sỉ/lẻ với số lượng lớn

Kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi sản xuất các mặt hàng nông sản sấy khô và xay nhuyễn thành dạng bột như: BỘT CÀ RI, bột trà xanh, bột yến mạch, tinh bột nghệ, bột đậu đỏ, bột bí đỏ, bột lá cỏ ngọt, bột hoa hồng…dùng làm đẹp trong spa, làm thức uống, làm thực phẩm chức năng, làm thuốc..

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như có được giá cả tốt nhất.

Quy trình sản xuất bột cà ri:

1. Nguyên liệu

Hơn 30 loại gia vị được sử dụng trong bột cà ri được thu nhận từ khắp nơi trên thế giới: Ấn Độ, Nam Mỹ, và châu Âu. Và bởi vì các thành phần cung cấp cho bột màu sắc, hương thơm và vị cay khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và mùa thu hoạch, các loại gia vị được bỏ vào bột phải được điều chỉnh liên tụcCác gia vị chính dùng trong sản xuất bột cà ri là: bột nghệ, ớt bột, hột ngò, màu điều, quế, tiểu hồi, đại hồi, đinh hương, hạt mù tạt, thìa là, lá thơm.

2. Rang

Các loại gia vị sau khi nhập vào nhà máy được rang hoàn toàn trong ngọn lửa ở nhiệt độ 100°C để loại bỏ độ ẩm. Mục đích của công đoạn này hương thơm đặc biệt của các loại gia vị được sinh ra, đặc biệt là vị cay đặc trưng của cà ri được hình thành rõ rệt.

3. Nghiền

Từng loại gia vị sau khi rang được nghiền riêng rẽ với nhau bằng máy nghiền.Mục đích của nghiền là giúp cho các loại gia vị bị nghiền mịn để dễ dàng phối trộn với nhau và đảm bảo tính cảm quan của sản phẩm, đảm bảo tính đồng nhất.

4. Sàng

Tiếp theo, các loại gia vị đạt yêu cầu đi qua một cái máy với một mạng lưới được gọi là “sàng”. Mục đích của công đoạn này là đảm bảo các hạt gia vị làm bột cà ri phải có đồng kích thước.

5. Phối trộn

Từng loại gia vị được định lượng và phối trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định. Thường tỷ lệ này là: 10g đại hồi, 10g đinh hương, 20g hạt mùi khô, 50g nghệ bột, 10g quế chi, 20g ớt khô.

6. Đóng gói

Sản phẩm phải trải qua kiểm tra toàn diện bằng máy dò kim loại và X-quang. Sau khi vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt, hỗn hợp này được đóng gói.

7. Thành phẩm

Bột cà ri sẽ mất đi hương vị thơm ngon sau khoảng 2 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì vậy đây là loại gia vị có thời hạn bảo quản tương đối ngắn.

Thông tin bột cà chua:

– Cà ri: dạng bột

– Giấy chứng nhận ATVSTP, sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu

– Nguồn gốc: Việt Nam

– Công dụng: làm thực phẩm

Trở lại

Sản phẩm liên quan